Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Đẹp

Bạn đang tìm công ty thiết kế quán cafe tại Nghệ An Hà Tĩnh uy tín? đơn vị thiết kế thi công quán cafe tốt nhất với yêu cầu Đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ …. Chuyên tư vấn thiết kế thi công quán cafe đẹp, đơn giản tại Nghệ An và các tỉnh lân cân

Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình địa chỉ chuyên thiết kế thi công quán cafe tại Nghệ An Hà Tĩnh uy tín chất lượng và có tiếng trong nghề.

Dịch vụ thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp, giá rẻ tại Nghệ An, Hà Tĩnh  sẽ không làm bạn thất vọng khi tin tưởng để hoàn thiện quán cà phê của mình.

Công ty thiết kế quán cafe tại Nghệ An

Kiến Trúc An Phát với kinh nghiệm trên 5 năm thiết kế quán cafe tại Nghệ An và thi công nội thất trọn gói. Với hơn 100 dự án quán cà phê đã đi vào hoạt động. Kientrucanphat.vn đã khẳng định vị thế là công ty thiết kế thi công quán cafe uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh, Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp hoàn thiện công trình đúng thời gian. Cùng với quy trình làm việc gồm 6 bước, và ngay giai đoạn thứ 2 bạn đã nhận được bản vẽ thiết kế 2D.

Quy Trình Thiết Kế Quán Cafe tại Nghệ An

Chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn từ phía khách hàng để hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công quán Cafe chuyên nghiệp nhất. Và muốn hoàn thành dự án tốt nhất chúng tôi có quy trình thiết kế quán cafe tại Nghệ An để hoàn thiện một cách tốt nhất.

thiết kế quán cafe tại nghệ an hà tĩnh

Quy trình thiết kế quán cafe:

 1. Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng
 2. Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ.
 3. Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất quán Cafe bản vẽ 2D.
 4. Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng không gian quán thật của bạn trên bản vẽ 3D.
 5. Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết,
 6. Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.
 7. Kiến trúc an phát nhận thi công và được giảm 50% tiền thiết kế

Phong cách thiết kế quán cafe hiện nay

Với xu hướng thiết kế quán cafe hiện nay luôn mang lại những điểm nhấn riêng, những không gian thích hợp, sở thích mô hình kinh doanh hay hướng đến các thể loại quán cafe riêng.

Vì thế hiện nay thiết kế quán cà phê sẽ hướng đến các chủ đề, các phong cách riêng từ cổ điển cho đến hiện đại, chân quê, mộc

Một số phong cách thiết kế trang trí quán cafe:

 1. Thiết kế quán cà phê theo phong cách mộc.
 2. Thiết kế quán cà phê phong cách hiện đại trẻ trung.
 3. Thiết kế quán café nhà ống nhà phố.
 4. Thiết kế quán cafe tại các trung tâm thương mại.
 5. Thiết kế quán cafe tại các khu vui chơi giải trí.
 6. Thiết kế quán cafe tại khu căn hộ chung cư.
 7. Thiết kế quán cafe phong cách bụi vỉa hè
 8. Thiết kế quán cafe ven sông hồ.
 9. Thiết kế quán cafe sân vườn.
 10. Thiết kế quán cafe kết hợp quán trà chanh.
 11. Thiết kế mô hình quán cà phê đọc sách
 12. Thiết kế quán cafe diện tích nhỏ
 13. Mẫu thiết kế quán cafe tại Nghệ An Hà Tĩnh

Với nhiều năm trong nghề thiết kế thi công nội thất quán cafe, nhà hàng … Chúng tôi đã mang đến trên dưới hàng trăm công trình thiết kế lớn nhỏ và mang đến những không gian đẹp tạo nên vẻ đặc biệt của mỗi vùng miền.

Với nhiều năm trong nghề thiết kế thi công nội thất quán cafe, nhà hàng … Chúng tôi đã mang đến trên dưới hàng trăm công trình thiết kế lớn nhỏ và mang đến những không gian đẹp tạo nên vẻ đặc biệt của mỗi vùng miền.

Dự Án thiết kế quán cafe tại NGhệ An Hà Tĩnh

Cập nhật ngay một số mẫu dự án thiết kế thi công quán cafe tại Nghệ An Hà TĨnh để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về việc thiết kế quán cafe nhé.

Xem thêm một số dự án:

Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Giữa hàng trăm, hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đồ uống quán Bar, quán cafe hãy để chúng tôi góp phần tạo nên phong cách riêng cho quán Café của bạn bằng những mẫu thiết kế và thi công nội thất ấn tượng nhất.

Địa chỉ thiết kế quán cafe tại Nghệ An Hà Tĩnh

Giới thiệu địa chỉ chuyên tư vấn thiết kế thi công quán cafe tại Nghệ AN Hà TĨnh và các tỉnh lân cận với mong muốn mang lại những thiết kế đẹp công trình tiêu biểu giúp bạn quảng bá đẩy mạnh phát triển. được thiết kế và thi công bởi  Công Ty Kiến Trúc An Phát  với đơn vị chuyên thiết kế & thi công nội thất các công trình Shop, Showroom, Spa, Nhà hàng, Cafe… hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ:

 • Tên : Công ty Cổ Phần Kiến Trúc An Phát
 • Địa Chỉ : Sô 05, Hải Thượng Lãn Ông, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại : 0989.722.735
 • Email : congtykientrucanphat@gmail.com
 • Website : https://kientrucanphat.vn

Hãy lựa chọn chúng tôi Kiến Trúc An Phát giúp bạn tư vấn để thiết kế quán cà phê giá rẻ tại Nghệ An Hà Tĩnh. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sản phẩm vừa ý và tốt nhất đến cho khách hàng. Nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.

2 thoughts on “Thiết Kế Quán Cafe Tại Nghệ An Hà Tĩnh Uy Tín Đẹp

 1. Pingback: Top 1 Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Tại Nghệ An Hà Tĩnh — kientrucanphat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0989.722.735
Chat Facebook
0989.722.735